Công ty TNHH Rồng Á Châu

Go down

Công ty TNHH Rồng Á Châu Empty Công ty TNHH Rồng Á Châu

Bài gửi by hongmy19888819 on Tue Apr 24, 2012 4:43 pm

Công ty TNHH dây sợi Rồng Á Châu là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các lọai dây sợi chất lượng cao, nhiều màu sắc, vật liệu PE, PP, Nylon, ít bị bào mòn, chống tia tử ngoại, bền, chắc và chịu lực cao.. Các sản phẩm của chúng tôi gồm:
- Dây 3 tao, 4 tao (PE, PP, Nylon, Polyester, PP+polyester) độ bền cao, ứng dụng cho Khai thác thuỷ sản, làm dây neo, dây buộc tàu, dây cẩu hàng, dây tời trên tàu hoặc trong xây dựng, dây bảo hộ lao động, dây leo núi…
- Dây đai, dây bện.
- Dây twine, sợi se các loại
- Dây đóng gói trong nông nghiệp
- Dây chằng buộc hàng các loại
Đặc biệt là loại tomato twine dùng để trồng cà chua. Quí vị có nhu cầu xin thông tin lại để được tư vấn miễn phí và được giới thiệu về mặt hàng dây này. Chúng tôi có hình ảnh và video của những nhà vườn, hợp tác xã đã sử dụng sợi trồng cà chua của chúng tôi để quí vị tham khảo.
Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn sản xuất dây Giềng lưới đánh cá (còn gọi là dây bã, dây bô) được sản xuất trên công nghệ hiện đại, phục vụ cho các ngành xây dựng , tàu thuyền, ngư chài, dây an toàn lao động, dây leo núi có độ bền cao, chất liệu PP, PE, Nylon, Polyester, Combo.
Hiện nay chúng tôi sản xuất từ phi 3 đến phi 50 các loại bằng sợi PP cực bền màu dây và kích cỡ màu sắc dây tùy theo đặt hàng của quý khách hàng.


Liên hệ: Giá Hồng Mỹ
Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo
www.asiadragon.com.vn
Đt:0987943835


hongmy19888819
hongmy19888819
Ordinary Seaman

Tổng số bài gửi : 2
Điểm kinh nghiệm : 6
Ngày tham gia : 30/12/2011
Nơi làm việc : Marketing & Sales
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh

Xem lý lịch thành viên http://www.asiadragon.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết