Transport Yellow Pages: Người bạn không thể thiếu của những nhà xuất nhập khẩu

Go down

Transport Yellow Pages: Người bạn không thể thiếu của những nhà xuất nhập khẩu Empty Transport Yellow Pages: Người bạn không thể thiếu của những nhà xuất nhập khẩu

Bài gửi by vietnamshipper on Tue Sep 18, 2012 10:41 amRa mắt bạn đọc lần đầu tiên vào năm 2008, Trang vàng ngành vận tải – Transport Yellow Pages (TYP) đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, giao nhận vận chuyển, phân phối.

Từ năm 2008, ấn phẩm TYP đã được phát hành định kỳ hàng năm. Sau mỗi lần ra mắt, TYP lại cập nhật thêm những thông tin mới nhất về các lĩnh vực liên quan đến ngành logistics. Chuyên mục tra cứu gồm các thông tin cập nhật về các công ty giao nhận đường hàng không/đường biển; Vận chuyển nội địa (đường bộ, đường sắt, đường sông); Khai thuê hải quan & xuất nhập khẩu; Các ICD & cảng biển Việt Nam; Kho bãi & phân phối… Chuyên mục “Nhịp cầu giao thương” cung cấp thông tin chi tiết các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu ở Việt Nam, các Ngân hàng chuyên cho vay Xuất nhập khẩu, các website thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại và các thương vụ Việt Nam tại nước ngoài, giúp các công ty rút ngắn thời gian tìm kiếm và dễ dàng tiếp cận với môi trường kinh doanh mới. Phần “Index” giúp các nhà giao nhận có được thông tin chi tiết về các sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế, mã (code) các sân bay quốc tế và các mã (code) các hãng hàng không quốc tế.

Với hệ thống tra cứu khoa học, TYP cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và nhanh chóng tìm kiếm các thông tin cần thiết cũng như giúp nắm bắt và tận dụng tốt các cơ hội kinh doanh, phát huy nội lực, lựa chọn, xúc tiến các mối quan hệ với các đối tác vận chuyển trong nước, khu vực và trên thế giới.

Không chỉ là một người bạn tin cậy hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng những đối tác vận chuyển tốt nhất, TYP còn là kênh quảng bá hữu hiệu giúp lan tỏa giá trị doanh nghiệp đến các đối tác và khách hàng. Những tên tuổi lớn trong ngành logistics Việt Nam như Tân Cảng Sài Gòn, cảng Đồng Nai, Sotrans, Vantage Logistics, Hung A Logistics, Interlink, Tân Cảng Logistics, Golden Ship, Gennuine Partner, Globelinks, HL Shipping… đã trở thành khách hàng quảng cáo thường xuyên của TYP.

Nhằm đáp ứng sự mong đợi của các doanh nghiệp và khách hàng, Transport Yellow Pages 2013 tiếp tục sẽ ra mắt bạn đọc với nhiều thông tin mới nhất về các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và các nhà vận chuyển. Chắc chắn TYP 2013 sẽ là cầu nối hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu, logistics.

Để đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Trang Vàng Ngành Vận Tải - Transport Yellow Pages 2013, vui lòng download phiếu cập nhật tại đây.

Mọi thông tin quảng cáo trên Transport Yellow Pages 2013 xin vui lòng liên hệ:

Viện Logistics Vietnam (VIL)

Lầu 8, Tòa nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08 - 3 9330 148 (Ext: 115 – 104)

Fax: 08 - 3 9330 147

Email: phuongnk@vil.com.vn, phuonghm@vil.com.vn

Website: www.vietnamshipper.com

http://vietnamshipper.com/?action=news_detail&atcid=24611&chnlid=14
vietnamshipper
vietnamshipper
Ordinary Seaman

Tổng số bài gửi : 2
Điểm kinh nghiệm : 6
Ngày tham gia : 08/08/2012
Nơi làm việc : 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
Đến từ : 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://vietnamshipper.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết