Tải link fshare.vn của ad Trình kute

Go down

Tải link fshare.vn của ad Trình kute Empty Tải link fshare.vn của ad Trình kute

Bài gửi by nguyentiendung1908 on Mon Sep 30, 2013 10:57 pm

Tình hình medifire nghỉ chơi với chúng ta rồi, fshare k có acc vip thì chạy như rùa bò(ức chế k tả nỗi)
Lùng trên net thấy có đồ chơi cho anh em download chạy như tàu công, share cho anh em nghịch chơi.

- Vnsharelink: Truy cập vào http://vnsharelink.net, bạn dán link của file vào hộp trống và thêm mật khẩu phía sau dấu thẳng đứng (|) nếu có rồi nhấn nút Tải. Sau đó, bạn vào Danh sách tập tin > nhấn chọn file để tải về. Theo thử nghiệm, tốc độ tải file luôn ở mức tối đa và bạn có thể resume khi bị ngắt kết nối.

Trang web hỗ trợ 2,7GB dung lượng sử dụng cho tối đa 100 file, 1 IP trong ngày. File sẽ được xóa sau 10 giờ và cách nhau 40 phút cho lượt sử dụng tiếp theo (bạn có thể dùng Ultrasurf “fake IP” để leech file tiếp). Nếu tải xong, bạn xóa file đã lấy link tải trong mục Danh sách tập tin để tránh thời gian chờ 40 phút, nhấn BB code nếu muốn lấy mã nhúng dạng liên kết cho file đã lấy link chia sẻ vào blog/website mong muốn.

- FshareVIP: Bạn nhập mật khẩu FshareVIP.net > nhấn Go để truy cập vào trang chính tại địa chỉ http://get.fsharevip.net. Cách sử dụng cũng tương tự Vnsharelink, bạn nhập link (dung lượng không quá 1GB) vào hộp trống > nhấn nút Tải về và bắt đầu tải file từ liên kết xuất hiện bên dưới.

Trang web cho phép bạn lấy link tải liên tục mà không giới hạn thời gian chờ giữa các lượt. File sẽ bị xóa sau 1 giờ, và mỗi IP bạn được pháp lấy link tải lên đến 1TB.
nguyentiendung1908
nguyentiendung1908
Chief Officer

Tổng số bài gửi : 363
Điểm kinh nghiệm : 339
Ngày tham gia : 22/05/2010
Đến từ : Bình Thuận

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết