Cách bảo vệ hàng hóa an toàn trong vận chuyển hàng hóa quốc tế

Go down

Cách bảo vệ hàng hóa an toàn trong vận chuyển hàng hóa quốc tế  Empty Cách bảo vệ hàng hóa an toàn trong vận chuyển hàng hóa quốc tế

Bài gửi by luongph89 on Wed May 06, 2015 11:58 am

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng container, đường biển, đường bộ hay hàng không khó tránh khỏi va đập hay rơi nghiêng, đổ. Do đó làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Vậy làm cách nào tăng sự an toàn cho hàng hóa trong vận chuyển?

1. Túi khí chèn lót hàng hóa
Sử dụng túi khí để chèn vào các khoảng trống sẽ giúp hàng không bị dịch chuyển, va đập trong vận chuyển. Có nhiều kích thước và chất liệu túi khí phù hợp với từng loại hàng hóa.
2. Túi hút ẩm
Đối với những sản phẩm cần bảo quản trong điều kiện khô, bạn cần sử dụng túi hút ẩm. Hiện có rất nhiều dòng hàng hút ẩm với giá cả, xuất xứ và chất lượng khác nhau. Trong đó, sản phẩm có hiệu quả tốt nhất hiện nay là humi dryer plus. Các sản phẩm thông thường hay được sử dụng hơn là Silica gel, clay...
3. Dây đai hàng
Hiện nay, sản phẩm dây Composit Strap là dòng sản phẩm mới, chất lượng tốt tương đương dây thép. Một dòng sản phẩm đứng tiếp theo về chất lượng là dây đai PET.
4. Tem nhãn cảnh báo hàng rơi, nghiêng
Các bạn có thể sử dụng các tem nhãn Shock watch để phát hiện những tác động có thể gây hại đến hàng hóa mà không thể phát hiện bằng mắt thường để làm dấu hiệu chứng tỏ quá trình vận chuyển không đạt yêu cầu.


Để có thông tin chi tiết cũng như báo giá cho các sản phẩm trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty Sancopack 18/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Website: sancopack.com.vn
Email: trading@sancopack.com.vn
Các bạn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng và sự phục vụ.
Người liên hệ: Phạm Hữu Lượng
Phone: 0977 134 989
Skype: luongph89

luongph89
luongph89
Ordinary Seaman

Tổng số bài gửi : 6
Điểm kinh nghiệm : 8
Ngày tham gia : 29/04/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết