Dây đai composite - Bó tơ composite - Siêu bền

Go down

Dây đai composite - Bó tơ composite - Siêu bền Empty Dây đai composite - Bó tơ composite - Siêu bền

Bài gửi by Dũng Banog on Fri Mar 03, 2017 4:05 pm

HOTLINE: 0938.141.882
1, Dây đai composite có các kích thước như thế nào?
Trả lời: Dây đai composite có các loại kích thước như: 13mm, 16mm, 19mm, 25mm, 32mm. Tuy nhiên, công ty chúng tôi có kho sẵn 3 loại thông dụng đó là 19mm, 25mm, và 32mm.

2, Thời hạn sử dụng của dây đai composite là bao lâu?
Trả lời: Còn tùy vào điêù kiện môi trường xung quanh, thời tiết khắc nghiệt,… nên thời gian bảo quản nó khác nhau. Thời gian của nó là khoảng 1-2 năm.

3, Dây đai hàng composite có thể chịu nhiệt trong phạm vi bao nhiêu?
Trả lời: Hệ thống QC của chúng tôi đã thử nghiệm khả năng chịu nhiệt thực tế của nó trong phạm vi từ -10oC đến 80oC, dây đai không bị sao. Trên lý thuyết dây đai composite có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ thấp xuống -30oC, tuy nhiên chúng tôi không thử ở nhiệt độ đó vì không ai sử dụng đai hàng ở điêù kiện nhiệt độ thấp như vâỵ.

4, Làm thế nào để bảo vệ dây đai composite trước tia cực tím (tia UV) để tránh hư hỏng dây đai?
Trả lời: Để bảo vệ dây đai composite trước sự ảnh hưởng của tia UV, chúng tôi đã thêm một chất ổn định cho dây đai. Giúp dây đai composite có thể chống chịu với tia UV trong thời gian ước tính là 7-10 năm. Nhưng không có nghĩa là dây đai composite của chúng tôi hoàn toàn có thể chống lại tia cực tím. Do đó không nên đóng dây đai cho các công tình xây dựng tồn tại lâu ngoài trời, vì bên cạnh đó các bọ thép siết dây đai composite không thể kéo dài lâu như kim loại thì dễ bị rỉ sét, ăn mòn trong một khoảng thời gian.

5, Dây đai composite có bị co dãn khi sử dụng hay không?
Trả lời: Chúng tôi sử dụng các chất liệu sợi không co dãn cho dây đai composite nên sẽ không bị tình trạng co dãn trong quá tình đóng đai kiện hàng. Khi sử dụng chất liệu này giúp nâng cao sức mạnh của dây đai composite lên thêm 15%, tránh co dãn.

6, Hệ thống Dây đai composite liêụ có tốt hơn so với dây đai thép, dây đai PP và PET?
Trả lời: So về sức mạnh chịu tải trọng thì dây đai composite và dây đai thép là same như nhau, nhưng khả năng chịu trọng và chống sốc thì cao hơn dây đai PP và PET rất nhiều. Mặt khác, hệ thống dây đai composite an toàn hơn rất nhiều, nó an toàn đôí với cả hàng hóa và con người khi tiến hành đóng đai và tháo dây đai, nó không bị rỉ sét và có thể tái sử dụng.

7, Chúng ta có nên thay thế dây đai thép sang dây đai composite?
Trả lời: Trên thị trường thế giới đang rất ưa chuộng dây đai hàng composite và chuyển sang sử dụng dây đai composite rộng rãi. Dây đai composite an toàn hơn cho hàng hóa và nhân công đóng tháo đai, rẻ hơn, dễ xử lý hơn, quá trình thao tác đóng đai cũng nhanh hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công. vâỵ tại sao bạn không thay thế dây đai thép sang dây đai composite?

8, Có trường hợp nào không thể sử dụng dây đai composite hay không?
Trả lời: Có. Trong một số ít trường hợp sau khi khách hàng đai hàng xong cần xử lý nóng với lửa, nhiệt độ quá cao thì không thể sử dụng dây đai composite được.

9, Dây đai đóng hàng composite của công ty bạn có chứng nhận gì không?
Trả lời: Có. Dây đai composite của chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ như: AAR Certificate, SGS, ROHS, REACH, SVHC Report,…
Dũng Banog
Dũng Banog
Ordinary Seaman

Tổng số bài gửi : 0
Điểm kinh nghiệm : 0
Ngày tham gia : 03/03/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết