Hỏi về số IMO của tàu hạn chế cấp 2 thì IMO qui định như thế nào ?

Go down

Hỏi về số IMO của tàu hạn chế cấp 2 thì IMO qui định như thế nào ? Empty Hỏi về số IMO của tàu hạn chế cấp 2 thì IMO qui định như thế nào ?

Bài gửi by keepfriendship_4ever on Thu Jul 14, 2011 6:20 pm

các bác cho e hỏi về qui định của IMO : số IMO của tàu hạn chế cấp II thì được IMO qui định như thế nào? e nghe nói là tàu hạn chế cấp 2 thì không có số IMO có đúng không ạ! Mong các bác giúp dùm. thanks!!!
keepfriendship_4ever
keepfriendship_4ever
Able Seaman

Tổng số bài gửi : 25
Điểm kinh nghiệm : 24
Ngày tham gia : 31/03/2011
Đến từ : Bình Thuận

Về Đầu Trang Go down

Hỏi về số IMO của tàu hạn chế cấp 2 thì IMO qui định như thế nào ? Empty Re: Hỏi về số IMO của tàu hạn chế cấp 2 thì IMO qui định như thế nào ?

Bài gửi by vuphong on Fri Jul 15, 2011 7:47 pm

@keepfriendship_4ever đã viết:các bác cho e hỏi về qui định của IMO : số IMO của tàu hạn chế cấp II thì được IMO qui định như thế nào? e nghe nói là tàu hạn chế cấp 2 thì không có số IMO có đúng không ạ! Mong các bác giúp dùm. thanks!!!
Số IMO của tàu được cấp bình thường thôi, nó không đổi trong suốt thời gian tồn tại của tàu, kể cả khi tàu đổi tên, nâng cấp tàu (từ tàu sông lên tàu biển, từ cấp hạn chế 3 lên 2,...).
Tàu thủy trong phạm vi khai thác của anh em có cái nào mà không có IMO No? đồng chí có thể vào web của đăng kiểm VN http://www.vr.org.vn/ để biết rõ hơn, bạn vào mục tra cứu dữ liệu tàu, gõ tên tàu vào là bạn sẽ biết thôi.
theo đăng kiểm VN: tàu hạn chế cấp 2 ( VRH II), hạn chế cấp 3 (VRH III), ...

good luck!
vuphong
vuphong
Second Officer

Tổng số bài gửi : 220
Điểm kinh nghiệm : 195
Ngày tham gia : 29/06/2010
Đến từ : Nam Dinh

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết