Bán sơn chống hà tàu biển, sơn chống hà tàu sông và tàu chạy ven biển, sơn chống hà tàu gỗ. Hàng chính hãng - Giá cả cạnh tranh

Go down

Bán sơn chống hà tàu biển, sơn chống hà tàu sông và tàu chạy ven biển, sơn chống hà tàu gỗ. Hàng chính hãng - Giá cả cạnh tranh Empty Bán sơn chống hà tàu biển, sơn chống hà tàu sông và tàu chạy ven biển, sơn chống hà tàu gỗ. Hàng chính hãng - Giá cả cạnh tranh

Bài gửi by sonminhphu on Tue Sep 08, 2015 9:47 am


Sơn chống hà tàu biển, sơn chống hà tàu sông và tàu chạy ven biển, sơn chống hà tàu gỗ, tàu thép.
Sơn chống hà tức là loại sơn có tác dụng chống lại hay ngăn cản sự bám của con hà vào vỏ tàu.
Tùy vào vị trí hoạt động hay chu kỳ lên dock của con tàu mà người ta phân ra làm các loại sơn chống hà cho tàu biển, tàu sông hay tàu chạy ven biển, hay sơn chống hàcho thời gian sửa chữa giữa 2 lần lên dock là 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 60 tháng...;
Một số loại sơn chống hà Jotun điển hình:

- Sơn chống hà Seaforce 30: Không chứa thiếc, không gẫy ô nhiễm môi trường, dùng làm sơn chống hà cho các loại tàu hoạt động trong phạm vi toàn cầu với thời gian giữa 2 lần lên đốc lên tới 36 tháng đối với đáy hông và 60 tháng cho khu vực đáy bằng khi cần hệ sơn chống hà chất lượng cao.
- Sơn chống hà Seaforce 60: không chứa thiếc, không gây ô nhiễm môi trường, dùng làm sơn chống hà cho tàu hoạt động trong phạm vi toàn cầu với thời gian giữa 2 lần lên đà lên tới 36 tháng cho khu vực đáy hông và 60 tháng cho khu vực đáy bằng khi cần hệ sơn chống hà chất lượng cao. Cũng có thể được chỉ định thời gian 60 tháng cho khu vực mớn thay đổi (mạn chống sóng) cho tàu thường xuyên hoạt động không chứa hàng.
- Sơn chống hà Seaforce 90: không chứa thiếc, không gây ô nhiễm môi trường, dùng làm sơn chống hà cho tàu hoạt động trong phạm vi toàn cầu với thời gian giữa 2 lần lên đà lên tới 60 tháng. SeaForce 90 rất thích hợp mang lại khả năng chống hà lên tới 60 tháng cho khu vực dưới mớn nước của các loại tàu hoạt động liên tục.
- Sơn chống hà SeaConomy 700: không chứa thiếc, không gây ô nhiễm môi trường, dùng làm sơn chống hà cho tàu họat động toàn cầu với thời gian giữa 2 kỳ lên đốc lên tới 36 tháng.
- Sơn chống hà SeaConomy 900: không chứa thiếc, không gây ô nhiễm môi trường, dùng làm sơn chống hà cho tàu họat động toàn cầu với thời gian giữa 2 kỳ lên đốc lên tới 60 tháng.
- Sơn chống hà Coastal AF 18, AF 28, AF 38: không chứa thiếc, dùng cho các loại tàu chạy ven biển như du thuyền, tàu lai dắt, tàu chở nguyên vật liệu, tàu cá, sà lan....


Tại sao phải sơn chống hà?

Hà bám buộc chủ thuyền phải đưa thuyền lên bờ và để chúng trên các xưởng cạn để làm vệ sinh. Thủ tục có chi phí tốn kém này làm cho con tàu mất một thời gian không tạo ra lợi nhuận. Việc sơn chống hà này mang lại lợi ích kinh tế cho chủ tàu về nhiều phương diện, giảm tiêu hao nhiên liệu, kéo dài thời gian lên dock giữa kỳ, nâng cao tính linh động điều tàu.

Chúng tôi sẽ bổ sung bài viết về "Quy trình sơn chống hà" ở bài viết sau, rất mong được các bạn quan tâm đón đọc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào các bạn cần, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn sớm nhất.

ĐẠI LÝ SƠN CÔNG NGHIỆP HẰNG HẢI JOTUN
Hotline: 0918 098 179 (Ms. Minh)
http://sontoancau.com/
Email: sontoancauvn@gmail.com
sonminhphu
sonminhphu
Ordinary Seaman

Tổng số bài gửi : 1
Điểm kinh nghiệm : 3
Ngày tham gia : 08/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết