Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Thu May 05, 2011 9:09 pm

Nha Trang nếu nhìn trên cao sẽ rất lạ, rất đẹp và rất huyễn hoặc. Và giờ đây để ngắm Nha Trang ở các độ cao khác nhau ở trên cao từ 50 - 70 -100 rồi 150 mét không là chuyện phải “lên máy bay” nhìn xuống.

Khi Vinpearl Land khai trương tuyến cáp treo từ cảng Phú Quý sang đảo Hòn Tre vào tháng 3-2007, một thời gian dài mọi người phải xếp rồng rắn mua vé đi cáp treo để ngắm biển Nha Trang ở độ cao 53 mét từ cáp treo. Bởi rất nhiều du khách đến Nha Trang nhất định phải đi cáp treo để có cảm giác đang ở trên mặt biển 53 mét và từ trên cabin có thể ngắm toàn cảnh Vịnh Nha Trang. Mặc dù cả nước đã có nhiều cáp treo như Bà Nà, Yên Tử, Đà Lạt, Núi Bà Đen (Tây Ninh) nhưng duy nhất chỉ có cáp treo ở Nha Trang là vượt qua biển với chiều dài cũng kỷ lục tới 3,2km. Chắc chắn khi ngồi trong cabin qua biển đấy, ít nhất là bạn không bỏ lỡ cơ hội đưa mắt ngắm nhìn bên dưới, xa xa là thành phố Nha Trang huyễn hoặc. Từ độ cao 53 mét ấy, ngắm nhìn những tàu cá nhỏ bên dưới, mới thấy phía sau con tàu luôn có một con sóng chạy theo. Hay nhìn về phía mênh mông ở cụm đảo Trí Nguyên, hòn Mun có cảm giác như mình đang bay một chuyến bay chao qua vùng biển xinh đẹp này. Có lần, tôi tình cờ đi chung cabin với một cụ già trên 70 tuổi. Cụ già không dám mở mắt ra ngắm vịnh Nha Trang mà cứ nhắm mắt chắp tay cầu nguyện. Cụ già… không tin rằng chỉ có sợi dây cáp mà chiếc cabin an toàn qua lại mỗi ngày trên vùng biển xinh đẹp kia.

Tháng 12-2009, khu du lịch Hòn Tằm chính thức đưa vào hoạt động chiếc khinh khí cầu có đường kính 22 m, có thể đưa bạn lên độ cao 150 m bằng một sợi dây cáp kéo thẳng lên. Thật ra là nếu không có sợi dây cáp thì chiếc khinh khí cầu sẽ bay xa theo gió, khó điều khiển được. Tuy nhiên, có lên chiếc khinh khí cầu để đến độ cao 150 mét bạn sẽ có một cảm giác hoàn toàn khác với việc bạn ngồi trong chiếc cabin cáp treo được bảo vệ an toàn bởi lớp kính chắn gió, mưa. Tôi đã mấy lần bước lên chiếc khinh khí cầu để ngắm nhìn Nha Trang ở độ cao 150 mét. Gió làm chao chiếc khinh khí cầu cho nên bạn phải lấy tay nắm chặt vòng sắt an toàn nếu không muốn bị té xuống sàn. Dĩ nhiên là những nhà thiết kế đã tính toán cả vòng lưới bảo vệ, khung sắt bảo vệ để cho dù bạn bị “chông chênh” trên độ cao 150 mét ấy, bạn vẫn không thể bị ảnh hưởng gì. Từ độ cao 150 mét, có thể nhìn thấy vịnh Nha Trang một cách bao quát, đôi mắt như thỏa mãn với những gì mình thấy. Đó là biển Nha Trang êm như một tấm gương, nếu là buổi sáng thì thấy từng tia nắng đang đùa với sóng. Nhìn từ xa, các hòn đảo khuất mờ trong hơi nước giống như cảnh thần tiên. Một cảm giác cực kỳ tuyệt vời.

Nhưng đó là ngắm Nha Trang từ biển, còn ngắm Nha Trang ngay trong phố lại là chuyện khác. Để được ngắm nhìn thành phố Nha Trang trên độ cao 100 mét, cách duy nhất là lên tầng thứ 30 của khách sạn Sheraton nằm trên đường Trần Phú. Đây là tòa nhà cao nhất thành phố biển Nha Trang với 30 tầng lâu, hệ thống 284 phòng đều có góc nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Vừa chính thức khai trương vào đầu tháng 10-2010 và rất nhiều nhiếp ảnh gia đều muốn đặt chân mình lên trên tận độ cao đó để đưa góc máy của mình để nhìn thấy một Nha Trang khác.

Để lên được tầng thứ 30 ở độ cao 100 mét của khách sạn này không dễ, nếu bạn không phải là khách của một trong các phòng nghỉ tại đây. Bởi đây là khách sạn đẳng cấp quốc tế, an ninh cho khách được bảo đảm tối đa.

Nếu là khách bình thường, vào một trong bốn chiếc thang máy thuộc vào hàng bậc nhất hiện nay, bạn chỉ có thể lên tới tầng 4, nơi có các phòng Hội nghị là… hết. Còn muốn lên cao hơn, phải có một thẻ riêng. Tôi đã làm cuộc hành trình ngắm nhìn Nha Trang từ tòa nhà cao nhất Nha Trang này bằng một hướng dẫn của khách sạn, tất nhiên với một chiếc thẻ để đi thang máy.

Từ tầng 6, đây là một hồ bơi tràn nước độc đáo nhìn chao nghiêng thấy bãi biển Nha Trang qua hồ nước mênh mông đã thấy không gian trữ tình. Các phòng ở đây đều hướng ra biển, đều nhìn thấy Nha Trang tùy độ cao khác nhau. Tất nhiên là nếu muốn sở hữu một căn phòng ở độ cao từ 70-80 mét trở lên tại đây, bạn phải mất 4 triệu cho một ngày. Nhưng có bước vào các căn phòng, mà phòng nào cũng có ô cửa gương nhìn hướng ra biển Nha Trang, có phòng toilet cũng có cửa gương nhìn ra không gian rộng thì mới thấy giá trị của độ cao.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Tukhinhkhicaunhinxuong4
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Nhinrabientuhoboikssher
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Nhinnhatrangtucaptreo12
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Nhatrangnhintudocao100m
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Ngamnhatrangtucaptreovu
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Khinhkhicauohontam20237
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Biennhatrangnhintudocao
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Nhatrangnhintukkc137130
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Hoboitrentang6213049784
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Biennhatrangnhintudocao

Chiếc thẻ đưa chúng tôi lên tới tầng 28 là thang máy kết thúc nhiệm vụ. Tại đây, chúng tôi bước qua một chiếc thang máy khác để lên tầng thứ 30. Lý do thang máy chỉ tới tầng 28 là vì tầng 29, 30 là phòng nghỉ cực kỳ cao cấp và phòng Tổng Thống. Cả tầng 30 chỉ có 2 phòng, ở hai bên vòng xoay như chiếc nón ngửa lên mà khi đi ngang khách sạn Sheraton ta nhìn thấy. Hai căn phòng này làm cho tôi có cảm giác như người ở trong phòng có thể ngắm nhìn trọn vẹn Nha Trang với thiết kế bao quanh là kính.

Tiếp tục theo cầu thang lên sân thượng, điểm cao nhất của khách sạn Sheraton để nhìn xuống Nha Trang ở độ cao 100 mét. Lại một cảm giác khác khi nhìn con đường Trần Phú nhỏ lại, xe cộ chạy chi chít bên dưới. Từ chỗ này, có thể nhìn thầy cầu Trần Phú trở thành nhỏ nhoi vắt qua cửa sông Cái, có thể nhìn thấy cả thành phố Nha Trang như đang nhìn trên một tấm bản đồ. Để bảo đảm an toàn, tôi chỉ nhìn qua một lớp kính, một loại kính bảo vệ đặc biệt che chắn quá đầu người.

Ở trên những độ cao khác nhau ấy để nhìn xuống Nha Trang, sẽ thấy Nha Trang là một thành phố đẹp tuyệt vời và biển Nha Trang cũng lộng lẫy vô cùng.
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Re: Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao

Bài gửi by quangkk on Thu May 05, 2011 10:20 pm

sáng vừa mắng là nam định giờ quay sang nha trang. chú đúng là rảnh quá. kaka. chiều mai a e làm trận bóng với chú Luân chứ nhỉ ông bạn? Very Happy
quangkk
quangkk
Deck Cadet

Tổng số bài gửi : 69
Điểm kinh nghiệm : 5
Ngày tham gia : 31/03/2010
Nơi làm việc : sinh viên
Đến từ : sansiro lạch tray

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Re: Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Thu May 05, 2011 11:43 pm

@quangkk đã viết:sáng vừa mắng là nam định giờ quay sang nha trang. chú đúng là rảnh quá. kaka. chiều mai a e làm trận bóng với chú Luân chứ nhỉ ông bạn? Very Happy
Ok thui , mà hồi tối có thấy chú Luân nói gì đâu ???
Sáng mai rảnh kô lên trường buôn tí cho vui ......
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Đến vịnh Vân Phong thỏa sức lặn biển

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Fri May 06, 2011 9:50 pm

Vịnh Vân Phong là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, là một kỳ quan thiên nhiên với khí hậu ôn hoà, bãi biển đẹp, cát mịn, núi đồi hùng vĩ bao quanh.

Phải công nhận 1 điều vịnh Vân Phong rất đẹp, nếu đã đi vịnh Vân Phong rồi thì thật sự ở Việt Nam chả còn chỗ nào đẹp hơn chỗ này. Nó hội tụ đủ 3 điểm đẹp - hoang sơ - bình yên, khi ra vịnh Vân Phong rồi, các bác nhớ thuê thuyền hoặc đi bộ vào Xuân Đừng nhé, nơi đây cảnh đẹp tuyệt vời, nước biển xanh và trong vắt, đặc biệt hải sản vừa ngon vừa rẻ (ấn tượng mãi ghẹ ở đây to hơn bằng bàn tay mà chỉ có 250k/1 kg vừa ngon vừa chắc Very Happy).

A xin phép mượn một số ảnh để nói lên vẻ đẹp của vịnh Vân Phong.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304569589vinhvanphong
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304568123vinhvanphong8
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304569348vinhvanphong6
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304568918vinhvanphong3
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304569638vinhvanphong2
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304568224vinhvanphong7
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304567556vinhvanphong1
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 1304569692vinhvanphong5

Hai bên bờ là những dãy đá với vô vàn hình thù, mặt nước biển trong vịnh phẳng lặng như mặt hồ và trong veo, nhìn tận đáy.

San hô ở đây thuộc loại san hô mềm, và vì gần sát bờ nên các bác không phải mất công đeo bình dưỡng khí gì cả, chỉ cần 1 cặp kính bơi và úp mặt xuống nước là bao nhiêu vẻ đẹp hiện ra. Có đủ loại san hô, từ những tảng to màu xanh lục, đến những cây nhìn như những bông hoa, và đủ màu, vàng, đỏ, xanh dương, trắng. Những con cầu gai có những cái mắt màu đỏ cứ như đang nhìn mình khi mình nhìn chúng. Và rất nhiều cá nữa, tiếc là không có máy chụp dưới nước. Từng đàn cá nhỏ đi thành từng đàn, đến những con cá lớn hơn dạo nhởn nhơ, có cả những con hải sâm to đùng và ghê như con sâu, nhưng chúng không biết chạy, chỉ việc thò tay bắt về làm thịt. Hehehe :~)

Thời tiết những ngày này trời nắng trong, có thể nhìn rõ san hô, cá và đáy biển, lặn biển rất là "phê"! Razz Các bác còn chờ gì mà không thẳng tiến Vân Phong nào!
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Six Senses Ninh Vân Bay - Nơi ẩn nấu xa hoa

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Fri May 06, 2011 10:02 pm

Six Senses Ninh Vân Bay nằm trên bán đảo tuyệt đẹp của vịnh Nha Trang. Đó là một trong những bán đảo nổi tiếng của Nha Trang. Không phải vì Six Senses Ninh Vân Bay đẹp trong mắt du khách là một cái gì đó quá cổ kính như những tòa nhà Pháp của Châu Âu. Mà Six Senses Ninh Vân Bay đẹp trong mắt du khách bởi những mái nhà được lợp bằng dừa chính là nét văn hóa của người Việt Nam, những hồ nước xanh trong, những tiếng gió vi vu, những con sóng nhỏ của biển như vỗ về ai đó những giấc ngủ ngon.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Watervillabathroom

Six Senses Ninh Vân Bay mang đậm nét văn hóa Việt Nam, nhưng không phải vì thế mà trang thiết bị phòng, bể bơi….không sang trọng và xa hoa. Six Senses Ninh Vân Bay đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và là một trong những Resort đầu tiên của Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhất của các hiệp hội du lịch Việt Nam và thế giới. Six Senses Ninh Vân Bay gồm 54 villa cao cấp , tất cả villas đều có bể bơi ngoài trời, khu phòng khách rộng và hầm rượu cá nhân cùng đầy đủ tiện nghi sang trọng. Một số biệt thự nằm trên đỉnh đồi có spa cá nhân. Vật dụng dùng trong các phòng, các biệt thư chủ yếu là đồ gốm, gỗ, đồng… thô mộc, nhưng được xử lý một cách nghệ thuật, tạo nên cảm giác lạ và là sự thách thức về trí tưởng tượng bay bổng của con người. Với khuôn viên rộng 26000m2, một vẻ đẹp nguyên sơ được các nhà thiết kề giữ lại bởi vẻ đẹp nơi đây giống như là một thiên đường tự nhiên để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây và yên bình cùng Six Senses Ninh Vân Bay.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Sixsensesninhvanbay17

Từ phòng ngủ của bạn tại Six Senses Ninh Vân Bay bạn có thể nghỉ ngơi giữa một bầu không khí trong lành, tự nhiên bởi những làn gió biển thổi vào, những làn gió của cây cỏ núi rừng sẽ làm tâm hồn bạn được thanh thản và bình yên. Hay là bạn có thể dạo bước chân mình trên những cát trắng của bờ biển cùng với những người bạn thân yêu. Từ bờ biển đại dương bao la và sâu thẳm, chỉ còn lại phút bình yên, không lo lắng, âu sầu, buồn phiền….Đó là những gì mà Six Senses Ninh Vân Bay muốn đem đến cho du khách.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Sixsensesninhvanbay21

Hơn thế nữa bạn có thể trải để tận hưởng những phút giây thư giãn với các dịch vụ khép kín của Six Senses Ninh Van Bay như khu spa 6 giác quan, sauna, phòng tắm hơi, sân tennis, thể thao dưới nước, phòng tập thể hình…Và hệ thống nhà hàng tại đây chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với thực đơn Âu Á khác nhau.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Sixsensesninhvanbay3

Vị trí: Six Senses Ninh Vân Bay nằm nép mình bên vịnh Ninh Vân bên những ngọn núi cao .

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Sixsensesninhvanbay2
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 108 - Nghỉ dưỡng ở Hòn Tằm - Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 2:31 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 62 - Cá lóc nướng ống tre - Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 2:33 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 55 - Gỏi cá Mai - Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 2:37 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 59 - Cá chình Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 2:43 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 54 - Leo cây bẻ dừa ở Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 2:46 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 58 - Bánh căng Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 2:51 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 104 - Nghỉ dưỡng ở Hòn Tằm - Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 3:01 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Các khu ẩm thực ở Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed May 25, 2011 3:25 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty S - Việt Nam - Tập 149 - Lễ hội Tháp bà Ponagar

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Fri May 27, 2011 10:50 pmvuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Pháo hoa rực rỡ tại lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Sun Jun 12, 2011 10:51 am

Hàng chục nghìn du khách và người dân địa phương đã có dịp chứng kiến lễ khai mạc "Festival Biển Nha Trang 2011" vô cùng quy mô và hoành tráng vào tối 11/6 tại xứ sở Trầm Hương.

Cơn mưa chiều 11/6 đã không thể ngăn được dòng người từ khắp nơi đổ về sân khấu Quảng trường 2/4 của thành phố Nha Trang xem lễ khai mạc Festival Biển 2011. Cả đoạn đường dài ven biển - đường Trần Phú đã được ngăn lại để tổ chức lễ hội và nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch và người dân địa phương đón xem trọn vẹn chương trình.
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa1

John Wright - một du khách đến Anh cho biết, anh đến Việt Nam được gần 3 ngày. Khi nghe tin về Festival Biển Nha Trang, anh đã cùng với cô vợ sắp cưới tới đây để thấy cách người Việt Nam làm lễ hội, nhất là khi lễ hội đó được tổ chức ở một xứ biển nổi tiếng xinh đẹp. Và anh thực sự bất ngờ khi lễ khai mạc diễn ra vô cùng quy mô và hoành tráng, với những phần dàn dựng âm thanh và hiệu ứng ánh sáng thật lung linh, huyền ảo.

Dưới đây là những hình ảnh thú vị của lễ khai mạc Festival Nha Trang - Biển hẹn:


Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaoh2
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa2c
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa3
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa4
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa5
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa6
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa7
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa8
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa9
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa10
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa11
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa12
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa13
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa15
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa16
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa17
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa18
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa19
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa20
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa21
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa22
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa23
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa24
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa25
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa26
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa27
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Phaohoa28
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Đồng hành tại Khánh Hòa

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Mon Jun 20, 2011 7:36 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Re: Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao

Bài gửi by soibien06b on Tue Jun 21, 2011 8:18 am

công nhận quăng boom giỏi!
nổ vừa không anh em chêt ngạt đó
muốn quảng cáo rao vặt thì vô mục "giao thương kết nối" nhé ông tướng
soibien06b
soibien06b
Second Officer

Tổng số bài gửi : 206
Điểm kinh nghiệm : 85
Ngày tham gia : 21/03/2010

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Phượt Mũi Đôi - Nha Trang (Tập 1)

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Tue Jun 28, 2011 8:31 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Phượt Mũi Đôi - Nha Trang (Tập 2)

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Wed Jun 29, 2011 8:54 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Phượt Mũi Đôi - Nha Trang (Tập 3)

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Thu Jun 30, 2011 3:28 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Phượt Mũi Đôi - Nha Trang (Tập 5)

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Fri Jul 01, 2011 9:09 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Phượt Mũi Đôi - Nha Trang (Tập 4)

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Fri Jul 01, 2011 9:14 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Blog du lịch : Biển Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Thu Aug 18, 2011 12:09 pm

vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Biển Dốc Lết đẹp như tranh vẽ

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Sun Aug 21, 2011 9:21 am

Bãi biển Dốc Lết thuộc địa phận Ninh Hòa với những bãi cát trắng hòa vào mặt nước biển trong xanh đã tạo nên phong cách hùng vĩ nơi đây .

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 22136624043
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 11509088872
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 31486425457
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 61571873955
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 7564421799
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 8859408225
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 9679226640
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 10532223688
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 111007449991
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 141004529682
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Sưu tầm món ngon Nha Trang

Bài gửi by vuthanhtrung_dragon on Sun Aug 21, 2011 11:25 pm

Đến Nha Trang không chỉ có thỏa sức ngắm biển, lướt sóng, tắm nắng, bạn hãy dành chút thời gian tìm kiếm thú vui sưu tầm những món ăn ngon đậm chất vùng miền mình đi qua nhé. Bắt đầu lướt sóng nào, ngâm mình trong bãi biển xanh ngắt vào buổi sáng sớm đón bình mình lên, hay nô đùa cùng những con sóng tinh nghịch vào những chiếu mát rượi cùng cơn gió biển... Bạn thấy đói chưa nào? Mình cùng đi kiếm chút gì ăn lót dạ nhé!

Món đầu tiên cho ngày đầu tiên đi nhé (nói nhỏ nè: mình ghiền món này lắm mặc dù là dân địa phương, đi xa nhớ nhà và nhớ món này đến không chịu nổi). Món nem phần này ăn cùng bánh tráng các loại rau, một chút dưa chua, xoài, dưa leo cắt nhỏ, thịt nem nướng cuộn chung với bánh tráng trắng và một cuộn bánh tráng chiên giòn chấm với một chén nước chấm chan cùng mắm keo đậm đà bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Nemnuongnhatrangchuyenv
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Nemnuongdacsannhatrangd
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao P10102901061494265
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Vnnnwithsauce504745962
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Vnnemnuong558104700

Địa chỉ cho bạn tham khảo nè: Quán Đặng Văn Quyên nằm ở đường Lê Lợi, mà hầu như con đường ấy cũng có khá nhiều quán nem ngon, tùy theo khẩu vị từng người. Nhưng quán mà mình giời thiệu này lại có không gian ngoài trời rất thoáng và dễ chịu, cung cách phục vụ thì ok. Ngoài ra bạn có thể mua nem cuộn làm quà biếu người thân ở nhà với xâu nem chua ngon ơi là ngon này nhé.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Images2135778606

Tiếp theo nè, nếu cảm thấy mình chưa nếm đủ hết hương vị ẩm thực của Nha Trang thì mời bạn thưởng thức món bún cá đặc trưng của vùng biển xinh đẹp này nha!

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Img1011681224290

Nước bún trong ngọt, chả cá có thể là chả chiên, chả hấp, dai dai hấp dẫn cùng cá dằm. Ăn một tô muốn kêu thêm một tô nữa. Đặc biệt ăn bún ở Nha Trang không kể bún bò hay mì quảng bạn đều được dọn cho mình một đĩa rau sắc nhuyễn, rất dễ trộn với tô bún và rất dễ ăn. Viết mà không thể nhớ đến hương vị của món này. Muốn đi ăn quá!

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 29627423465618657798310

Nói tới món rau xắt nhuyễn thì cùng nên nói tới mì quảng Nha Trang nữa nè! Mì quảng Nha Trang khác với các nơi khác và cả mì quảng ăn ở Quảng Nam ít nước và ăn cùng bánh tráng. Mì quảng Nha Trang cọng mì dai và nhỏ có màu vàng ươm, nước lèo được nấu với xương heo (lưu ý mì quảng Nha Trang rất nhiều nước giống món phở chứ không giống mì quảng Quảng Nam đâu nhé). Trên mặt nước là những váng trứng được đánh tan trải đều tạo thành lớp màng vàng óng cùng màu hạt điều.Tô mì quảng được trang trí vài lát chả cá chiên, chả lụa (giò lụa hoặc giò chả theo cách người miền Bắc gọi), chả hấp (một loại chả cũng làm từ cá đem hấp và tráng một lớp lòng đỏ trứng vàng ươm rất đẹp), cộng thêm 1 quả trứng cút ít hành tiêu, đậu phộng rắc trên cùng. Bạn có kìm lòng trước sức hấp dẫn của nó thì tôi đây sẽ chịu thua khao bạn chầu món ăn nào bạn thích nhé!

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 6013128810fc72baf981156
Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 60131379920357c379b5846

Muốn ăn mì quảng ngon thì hãy tìm đến đường Phan Đình Giót, là con đường hẻm nhỏ, bạn cứ đi vào ngõ hẹp nhất của con đường thì tìm thấy được. Quán nhỏ nhưng hương vị thì khó mà có quán nào ngon hơn được, đi sớm nhé tầm 4-5h chiều đến 8h tối hơn một chút trễ là không còn đâu nhé.

P/S: khuyến mãi cho cả nhà đĩa chả cá chiên nè, ngon không?

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Chaca61756193043

Không quảng cáo thêm nữa mời các bạn đến Nha Trang để thưởng thức nhé. Mình không nói quá để câu khách gì đâu, những địa chỉ trên là sổ tay bỏ túi những món ăn ngon những quán bán ngon của nhóm mình đó. Tặng kèm những món không cưỡng lại nữa nè. Nào các bạn cùng đi du lịch tới Nha Trang qua con đường đến dạ dày nhé (nếu chưa có cơ hội đến với Nha Trang thì đi theo cách của mình nha).

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 29488423465608324466010

Món bánh căn với xíu mại, nước chấm, mỡ hành ngon tuyệt
Đường 2/4, đối diện bến xe cũ, hỏi người dân địa phương nhé vì bến xe cũ chuyển chỗ khác rồi. Nước chấm vừa miệng ăn rất ngon cộng chén xoài bầm, mùa mưa bên bếp than hồng tuyệt gì bằng.

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 30035423465627657797410
Đừng quên bánh xèo nhé!

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao 29646423465626324464210

Cái này chỉ có ở bãi Biển Nha Trang vào đêm thôi, cùng bạn bè tán gẫu và nhâm nhi nhé, bánh tráng mắm ruốc hơi bị ngon đấy!
vuthanhtrung_dragon
vuthanhtrung_dragon
Captain

Tổng số bài gửi : 1053
Điểm kinh nghiệm : 1249
Ngày tham gia : 20/03/2010
Nơi làm việc : MA OF NHA TRANG
Đến từ : nha trang - nam định - cẩm xuyên

Về Đầu Trang Go down

Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao Empty Re: Nha trang đẹp lạ lùng từ trên cao

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết